Cốt Lết Heo – 1 Kg

Liên hệ

Thịt cốt lết là phần thịt được chặt vuông góc với xương sống của heo, thường có xương sườn hoặc một phần của đốt sống heo. Phần thịt này khá nạc và thường bao quanh bởi một lớp mỡ mỏng. Thịt cốt lết là phần thịt ở lưng heo, được cắt kèm với phần xương sườn. Ở miền Bắc còn gọi là thịt thăn, phần thịt này cũng hay được sử dụng để làm ruốc hoặc rim mặn. Còn ở miền Nam món cơm tấm sườn rất hay sử dụng phần thịt cốt lết này để nướng ăn kèm với cơm.

KHỐI LƯỢNG ĐÓNG GÓI: 1 KG (CÓ KHAY 0.5 KG)

Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0983 303 468
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)
02439872763