Món ngon hấp dẫn từ móng heo
Nguyên liệu móng heo được sử dụng từ rất lâu trong nhiều bài thuốc, món ngon tẩm bổ sức khỏe. Đặc điểm móng heo vị ngọt, tính bình, mặn được dùng để bổ huyết, cải thiện các vấn đề thiếu sữa, mất sữa, người bị suy nhược nặng.
Móng giò hầm hạt sen – món ngon bổ huyết, cải thiện sức đề kháng, kích thích ăn uống. Hạt sen kết hợp tăng cường chất lượng giấc ngủ sâu và ngon hơn. Móng giò sơ chế, ướp ra vị trong vòng 20’. Tiếp tục cho nước vào hầm nhừ móng và bỏ hạt sen vào hầm cho đến khi nhừ.
Móng giò hầm đu đủ – món ngon cho bà bầu tăng tiết sữa. Móng giò béo ngậy, dai giòn kết hợp với vị ngọt – thanh của đu đủ giảm ngán khi ăn. Sơ chế móng heo, cắt miếng tẩm ướp ra vị, tiêu, muối, mang đi hầm chín, tiếp tục cho đu đủ vào hầm nhừ là được. Cuối cùng thêm gia vị vừa ăn, bỏ hành lá vào tăng hương vị.
Móng heo giả cầy truyền thống – Móng heo mang đi thui cho phần da ngoài ngã màu nâu sẫm. Tiếp tục chặt nhỏ móng heo, mang ướp gia vị: riềng, bột nghệ, mẻ, mắm tôm, nước mắm… trong 20’. Mang móng heo đã ướp đảo đều với dầu trên chảo để miếng thịt săn lại. Đổ nước ngập ⅔ móng heo, mang đi hầm cho đến khi nhừ, mềm và bở.
Móng heo được nhiều chị em nội trợ ưa chuộng, để đổi mới bữa ăn gia đình. Phần thịt chi dưới của heo, mang lại giá trị dinh dưỡng cao, hương vị khác lạ so với nhiều phần thịt heo khác. Móng heo nhập khẩu famfood được chế biến từ thành nhiều món đặc trưng, tẩm bổ cho sức khỏe. Chú ý, mua móng heo sạch, tươi ngon có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn thực phẩm. Famfood nhập khẩu móng heo mới, liên tục sẽ là lựa chọn an toàn cho bữa cơm gia đình, chăm sóc sức khỏe các thành viên.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.