Mô tả sản phẩm: Nạm bò hay còn gọi là thịt ức của bò là phần thịt bên sườn của con bò, có 3 loại nạm bò là: Nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò.
Nạm thì thì có nhiều nạc và gân, đây được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Nạm bò được chế biến thành khá nhiều món tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là món phở nạm bò.
Nạm bò chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người như sắt, kẽm, kali, các axit amin, các vitamin nhóm B (B2, B6, B12)… có gân nên thường dai, giòn phổ biến được dùng để hầm hoặc món bò muối.
Thành phần dinh dưỡng trong 100g (theo trung tâm dinh dưỡng TP.HCM):
- Năng lượng: 182 kcal
- Đạm: 21.5g
- Chất béo: 10.7g
- Sắt: 1.78mg
- Canxi: 5mg
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.